Khách hàng Algeria đã đến thăm nhà máy của chúng tôi vào ngày 28 tháng 6

June 29, 2023
tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng Algeria đã đến thăm nhà máy của chúng tôi vào ngày 28 tháng 6

Vào ngày 28 tháng 6, chúng tôi hân hạnh đón tiếp một khách hàng từ Algeria đã đến thăm chúng tôi.Máy cắt lasernhà máy.Chuyến thăm này là một phần trong sứ mệnh khám phá công nghệ mới của máy cắt laser và thiết lập mối quan hệ kinh doanh với công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã giới thiệu công nghệ laser tiên tiến của chúng tôi cho khách hàng và anh ấy rất quan tâm đến nó.Nhóm chuyên gia của chúng tôi giải thích quy trình cắt laser và cách nó đã cách mạng hóa sản xuất.

Trong chuyến thăm, khách hàng đã đến thăm nhà máy của chúng tôi một cách toàn diện, cho thấy toàn bộ quá trình cắt laser từ khâu chuẩn bị vật liệu đến quá trình cắt cuối cùng.Họ rất ấn tượng với hiệu quả, tốc độ và độ chính xác của máy cắt.

Cũng cho thấy máy hàn laser của chúng tôi,máy làm sạch laze, máy khắc laser tới tay khách hàng.

Nhìn chung, chuyến thăm đã thành công tốt đẹp và khách hàng bày tỏ sự hài lòng cũng như đánh giá cao đối với công nghệ tiên tiến và sự đón tiếp nồng nhiệt của chúng tôi.Chúng tôi mong muốn tăng cường mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng Algeria và cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Khách hàng Algeria đã đến thăm nhà máy của chúng tôi vào ngày 28 tháng 6  0