Chào mừng khách hàng Brazil đến thăm nhà máy

September 22, 2023
tin tức mới nhất của công ty về Chào mừng khách hàng Brazil đến thăm nhà máy

Vào ngày 20 tháng 9, khách hàng Brazil của chúng tôi đã đến thăm nhà máy và xem dây chuyền sản xuất pin mặt trời của chúng tôi. Họ rất ấn tượng với hiệu quả và công nghệ tiên tiến của nhà máy.Nhóm kỹ thuật của chúng tôi liên lạc với khách hàng để xác nhận nhu cầu cụ thể và cung cấp các giải pháp tốt nhất và hướng dẫn kỹ thuậtKhách hàng rất hài lòng với chuyến thăm của họ và muốn làm việc với chúng tôi để phát triển thị trường Nam Mỹ.

tin tức mới nhất của công ty về Chào mừng khách hàng Brazil đến thăm nhà máy  0

 

Khi công nghệ tiếp tục cải thiện, hiệu quả sản xuất tấm pin mặt trời cũng tăng.cung cấp một cơ hội lớn cho ngành công nghiệp năng lượng mặt trời để phát triển.

Các chính phủ trên toàn thế giới cũng đang khuyến khích việc sử dụng năng lượng mặt trời thông qua các ưu đãi và giảm giá khác nhau, tiếp tục thúc đẩy triển vọng sản xuất năng lượng mặt trời.Khi mọi người trở nên ý thức hơn về môi trường và tìm cách giảm lượng khí thải carbon, nhu cầu năng lượng mặt trời dự kiến sẽ tiếp tục tăng.

Kết luận, tương lai của sản xuất năng lượng mặt trời trông rất hứa hẹn.ngành công nghiệp năng lượng mặt trời sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong hỗn hợp năng lượng toàn cầuChúng ta có thể dự đoán một tương lai sạch hơn, xanh hơn và bền vững hơn với việc sử dụng năng lượng mặt trời nhiều hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Chào mừng khách hàng Brazil đến thăm nhà máy  1

tin tức mới nhất của công ty về Chào mừng khách hàng Brazil đến thăm nhà máy  2