Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Wuhan Questt ASIA Technology Co., Ltd. 86--13294168619 info@questtlaser.com

Máy uốn chữ kênh

Máy uốn chữ Channel với các kiểu máy khác nhau

Nhận báo giá
chất lượng Máy uốn chữ kênh Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy uốn chữ kênh

Máy uốn chữ kênh

  • Máy uốn CNC

    chất lượng Máy uốn chữ kênh Dịch vụ

    Máy uốn CNC làm chữ kênh là loại máy uốn đa chức năng cho tất cả các tấm kim loại, máy được trang bị đầu uốn kép và dao khía kép cho hai loại vật liệu khác nhau, một chỉ dành cho nhôm, một dành cho thép và sắt.

    Báo giá miễn phí

Sự miêu tả

 

Máy uốn CNC cả nhôm và thép, kết hợp với máy hàn cắt lazer để làm bảng hiệu chữ Channel với tên công ty và logo trên vách ngăn.

Nó dựa trên độ chính xác của cấu trúc máy móc truyền động và máy uốn thay thế có thể thu vào, sử dụng cân bằng nạp liệu trước, kẹp nạp liệu thay thế và máy bào trục vít đôi thanh lụa mở theo đường rãnh, được điều khiển bởi hệ thống Quess Bending CNC được phát triển, phù hợp với các loại cắt chính xác khác nhau của bảng, đặc biệt phù hợp với chữ có góc nhỏ và radian, và hình ảnh phức tạp, là máy tốt nhất để chế tạo chữ kênh LED, chữ inox, chữ xuyên thấu, chữ Epoxy.

Đây là một cơ hội rất phổ biến cùng với sự bùng nổ của ngành quảng cáo, vì vậy đây là cơ hội rất tốt để nắm bắt cơ hội này và làm cho doanh nghiệp của bạn ngày càng tốt hơn.

 

Các ứng dụng

Vật liệu: Nhôm, thép không gỉ, sắt, tôn mạ kẽm.Xem ảnh bên dưới

Các ngành: công nghiệp quảng cáo, chẳng hạn như logo, bảng hiệu, các sản phẩm quảng cáo khác.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.