Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Wuhan Questt ASIA Technology Co., Ltd. 86--13294168619 info@questtlaser.com

Máy cắt laser

Máy cắt laser

Nhận báo giá
chất lượng Máy cắt laser Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy cắt laser

Máy cắt laser

  • Máy cắt laser

    chất lượng Máy cắt laser Dịch vụ

    Máy cắt laser được phát triển và sản xuất đặc biệt cho ngành công nghiệp mạch phim dày và mạch phim mỏng. Cắt nguồn (điều chỉnh điện trở) và cắt chủ động (điều chỉnh chức năng mạch) chủ yếu được sử dụng để cắt với độ chính xác cao của màng mỏng, màng dày, mạch tích hợp lai và các mô-đun điện tử khác nhauMáy cắt laser do công ty chúng tôi sản xuất được phát triển độc lập từ hệ thống kiểm soát đo lường cốt lõi, hệ thống phần mềm, v.v. và có tất cả các quyền sở hữu trí tuệ độc lập, có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp ứng dụng cắt tỉa kháng tia laser toàn diện.

    Báo giá miễn phí

Giới thiệu

Máy cắt laser được phát triển và sản xuất đặc biệt cho ngành công nghiệp mạch phim dày và mạch phim mỏng.Cắt nguồn (điều chỉnh điện trở) và cắt chủ động (điều chỉnh chức năng mạch) chủ yếu được sử dụng để cắt với độ chính xác cao của màng mỏng, màng dày, mạch tích hợp lai và các mô-đun điện tử khác nhau

 

Máy cắt laser do công ty chúng tôi sản xuất được phát triển độc lập từ hệ thống kiểm soát đo lường cốt lõi, hệ thống phần mềm, v.v. và có tất cả các quyền sở hữu trí tuệ độc lập, có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp ứng dụng cắt tỉa kháng tia laser toàn diện.

Giải pháp tông đơ laze

 

Khi điện trở màng dày được sử dụng trong mô-đun điện tử, việc sửa đổi chức năng của mô-đun điện tử có thể được thực hiện bằng cách điều chỉnh sự thay đổi điện trở để tín hiệu đầu ra của mô-đun điện tử cũng thay đổi.

Cắt điện trở bằng laser thay đổi diện tích mặt cắt dẫn điện và chiều dài dẫn điện của thân điện trở, đồng thời có thể cắt bớt thân điện trở dưới giá trị điện trở mục tiêu đến phạm vi chính xác yêu cầu.

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.