Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Wuhan Questt ASIA Technology Co., Ltd. 86--13294168619 info@questtlaser.com

Máy tuốt dây laser

Máy tuốt dây bằng laser với các kiểu máy khác nhau

Nhận báo giá
chất lượng Máy tuốt dây laser Dịch vụ
Nhà - Dịch vụ - Máy tuốt dây laser

Máy tuốt dây laser

  • Máy tuốt dây

    chất lượng Máy tuốt dây laser Dịch vụ

    Do đó, việc tước cơ học có thể gây ra lực đùn và lực cắt đối với lõi dây do tiếp xúc với hàm, và như vậy sẽ làm hỏng lõi dây.Nếu hàm không chạm vào dây kim loại, lớp cách điện không thể được cắt sạch. Về nhiều lớp bao gồm dây cách điện bằng da dệt kim rayon, việc tước cơ khí khó đáp ứng yêu cầu hơn.Về nhiều lớp bao gồm dây cách điện bằng da dệt kim rayon, việc tước cơ khí khó đáp ứng yêu cầu hơn.

    Báo giá miễn phí

Thuận lợi

1.Đã sử dụng diode laser loại hàng đầu của Đức làm nguồn laser để đảm bảo công suất đầu ra, năng lượng và độ chính xác cần thiết cho việc tước bỏ dây đồng trục siêu nhỏ (không cần thiếc)
2. Động cơ servo nhập khẩu được thông qua của nó và trục vít bi chính xác cao, và tải trọng
acy đạt 0,01mm, nó có thể định vị chính xác vị trí của xoắn và uốn Bộ điều khiển PLC hiệu suất cao với đầy đủ chức năng, hoạt động đơn giản và thuận tiện

3. Nó có thể được lắp ráp với công nghệ xử lý dây nịt chính xác cao bốn đầu và công nghệ xử lý dây nịt đặc biệt của chúng tôi, nó sẽ loại bỏ quá trình làm ướt truyền thống và trực tiếp uốn dây đai và tiết kiệm rất nhiều thời gian
4. Nó phù hợp hơn cho dòng chính xác;

5. Nó có cấu trúc hợp lý, thiết kế nhân văn, công suất đầu ra ổn định, vận tốc cao, độ chính xác cao, chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

 

Các ứng dụng

 

Loại bỏ dây tốt, khả năng xử lý đường dây, đường dây rời, dây cáp đồng thời, dây đơn, cặp xoắn, đường dây nhiều lớp, v.v.

 

Triển lãm mẫu

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các ngành công nghiệp và tiếp cận tất cả các nơi trên thế giới.Chúng tôi có thể tạo ra tất cả các loại sản phẩm cho bạn theo thiết kế của bạn.